Ravolution Music Festival

The event is expried

Một trải nghiệm mới đến từ thương hiệu Ravolution Music Festival. Tiếp nối sự kiện U23 Việt Nam, Phố Đi Bộ Nguyễn Huệ – trái tim của Sài Gòn lại sắp sửa ‘bị chiếm đóng’ trong tháng 5 này với sự góp mặt của những 3 DJs nằm trong Top 100 DJ MAG. ??

 Jay Hardway: Ngôi sao DJ mới của EDM thế giới
 NERVO: Bộ đôi nữ DJ số 1 thế giới
 Ferry Corsten: Tượng đài nhạc Trance thế giới

Những gương mặt tinh tú trên của làng DJ thế giới sẽ đưa các Ravers ’rực lửa’ nhất hệ mặt trời bay lên toả sáng cùng hàng ngàn vì sao trên bầu trời đêm Sài Gòn mùa hè này. Đây sẽ là những phút giây tận hưởng và trải nghiệm chất lượng đẳng cấp quốc tế của hệ thống âm thanh, ánh sáng, sân khấu cùng màn trình diễn laser show đặc biệt tại RMF theo một concept hoàn toàn khác biệt và chưa-từng-xảy-ra trong nền công nghiệp EDM Việt Nam.!

OFFICIAL TRAILER

 

SƠ ĐỒ SÂN KHẤU

Event Detail

26/05/2018 4:00 chiều
27/05/2018 1:00 sáng

Organizers

info@anternation.com
❤ Anternation: Nhà tổ chức tiên phong đã sáng lập nên thương hiệu #RavolutionMusicFestival ra mắt lần đầu tiên vào tháng 12/2016. ❤ LIM Entertainment: Nổi tiếng với concept #LostInMusic và đã cùng Anternation tạo nên phiên bản #LostInRavolution nức lòng fan Hà Nội vào tháng 9/2017. ❤ Bình Minh Media: Nhà tổ chức gắn liền với những concept lễ hội Countdown hoành tráng và đặc biệt sự kiện đồng hành cùng đội tuyển U23 làm nên lịch sử khi họ trở về Việt Nam.

Sponsors